ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

(Vui lòng để lại thông tin chính xác.
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 3 - 5 ngày)

*Chương trình dành riêng cho người đi làm

* Ưu đãi lên tới 30% học phí khi đăng ký qua website

TOPICA Native cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Xem chi tiết điều khoản bảo mật tại đây

1800 6885

marketing1.tpe

TOPICA NATIVE là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp bạn luyện nói hàng ngày với Giáo viên bản ngữ qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.
Điểm ưu việt của phương pháp giảng dạy hiện đại mà TOPICA NATIVE đang áp dụng khác gì so với phương pháp học truyền thống?
Với phương pháp học truyền thống L.I.P.E, bạn sẽ bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi mới đến việc luyện tập cùng Giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).


P I E L E

Practice - Interaction - Evaluation - Lecture - Exam

Đến với phương pháp học tân tiến P.I.E.L.E, ngay từ đầu bạn đã được luyện tập cùng với các giáo viên bản ngữ (Practice), sau đó là trao đổi, thảo luận cùng các bạn học viên khác và Giáo viên hướng dẫn (Interactive); tiếp theo bạn được đánh giá ưu nhược điểm để xác định được khả năng của mình; rồi mới đến việc Giáo viên tổng kết lại thành kiến thức theo lý thuyết (Lecture); cuối cùng bạn lại được quay trở lại với việc luyện tập cùng bài tập truyền thống (Exam).

P I E L E

Practice - Interaction - Evaluation - Lecture - Exam

Hơn thế nữa, tham gia chương trình tiếng Anh trực tuyến TOPICA NATIVE cùng với quy trình P.I.E.L.E, bạn sẽ có điều kiện được thực hành nhiều hơn và hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội.

P I E L E

PRACTICE

Interaction

Evaluation

Lecture

Exam

luyện tập
hỏi đáp
đánh giá
lý thuyết
kiểm tra
Luyện tập giao tiếp cùng với giáo viên bản ngữ qua các tài liệu học tập trực quan, sinh động Trao đổi, thảo luận cùng các học viên khác và giáo viên hướng dẫn Ghi nhận đánh giá ưu nhược điểm về từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm Giáo viên sẽ tổng kết lại nội dung thành kiến thức theo lý thuyết Kiểm tra, so sánh và đánh giá hiệu quả học tập. Học viên được lựa chọn chủ đề học tập
P

PRACTICE

luyện tập
Luyện tập giao tiếp cùng với giáo viên bản ngữ qua các tài liệu học tập trực quan, sinh động
I

Interaction

hỏi đáp
Trao đổi, thảo luận cùng các học viên khác và giáo viên hướng dẫn
E

Evaluation

kiểm tra
Ghi nhận đánh giá ưu nhược điểm về từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm
L

Lecture

lý thuyết
Giáo viên sẽ tổng kết lại nội dung thành kiến thức theo lý thuyết
E

EXAM

luyện tập
Kiểm tra, so sánh và đánh giá hiệu quả học tập. Học viên được lựa chọn chủ đề học tập

Truyền thông nói về chúng tôi

Tìm hiểu về chúng tôi