tổ hợp công nghệ giáo dục topica

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica bao gồm nhiều đơn vị thành viên, hoạt động tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến, ứng dụng công nghệ E-learning hiện đại nhất Việt Nam

Tìm hiểu thêm về TOPICA

giới thiệu về topica native

TOPICA NATIVE là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING; tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ Âu - Mỹ - Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Tìm hiểu thêm về TOPICA

tin tức - hoạt động

luyện tiếng anh qua google glass đầu tiên trên thế giới

Với ứng dụng mới của TOPICA NATIVE, luyện nói Tiếng Anh chưa bao giờ hấp dẫn và thú vị đến thế. TOPICA NATIVE Glass chính là ứng dụng đầu tiên trên thế giới về luyện nói Tiếng Anh qua Google Glass, đem tới cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

xem thêm

topmito giúp người việt dùng google glass luyện nói tiếng anh

Với TOPMITO, học viên không lo lạc đường hoặc không mua được hàng trong siêu thị, hoặc không gọi được đúng món ăn ở nhà hàng vì bất đồng ngôn ngữ khi ra nước ngoài. Nếu gặp vướng mắc trong ngôn ngữ giao tiếp, chỉ cần truy cập vào lớp học đã đăng ký tại hệ thống ứng dụng TOPMITO, học viên sẽ được giáo viên và bạn bè trong lớp hỗ trợ hiểu các từ khó hoặc nói chuyện với đối tác nước ngoài.

xem thêm

Truyền thông nói về chúng tôi